ร่วมแชร์ประสบการณ์แม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์ มีแม่ๆ คนไหน ที่มีภาวะเป็นความดันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ความดันสูงค่ะ แต่หมอให้ยามากิน ห้ามขาด งดเค็ม งดรสจัด เน้นจืดๆ ต้มๆ นึ่งๆ ค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ เวลานอนไม่พอยาก็เอาไม่อยู่ค่ะ ต้องคุมตัวเองดีๆ