หลับๆตื่นๆช่วงดึก

ช่วงดึกๆลูกชอบหลับๆตื่นๆงอแงไม่ลืมหูลืมตาแต่พออุ้มก็หยุดเป็นว่า2-3วันแล้วอยากถามว่าเป็นเพราะอะไรแล้วเรามีวิธีแก้มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองวางผ้าพาดไว้บนอกเด็กดูค่ะ ช่วยลดอาการผวาหรือตื่นกลางคัน

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ