ให้นมลูกจนอิ่ม หรือ จำกัดปริมาณคะ

ช่วงดึกๆลูกงอแงเหมือนไม่อิ่ม แม่ๆให้นมจำกัด หรือให้ตามอาการลูกกันคะ ปกติให้3ออน เมือคืนงอแง ให้4ออนยังไม่พอ ให้จุกหลอกก็ดูดไปบ่นไป เป็นแบบนี้ตั้งแต่เที่ยงคืน ได้นอนอีกทีหกโมงเช้าเลยค่ะ #นมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินไม่อิ่มก็เพิ่มได้นิดหน่อยได้ค่ะ