ลูกอายุ 7เดือน ชอบร้องไห้เป็นช่วงๆเวลากลางคืน ทำอย่างไรดี??

ช่วงดึกๆ อยู่ๆลูกก็จะบิดไปบิดมาและร้องไห้แบบยังไม่ตื่น ทำอย่างไรก้ไม่หยุด คืนนึงประมาน 4-5 ครั้ง (ตี1-ตี5) เป็นมา 2อาทิคย์แล้วคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ จัดการกันอย่างไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะฟันจะขึ้นก็ได้นะคะแม่