ขอคำแนะจากคุณแม่

ช่วงคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วเกิอาการคันบริเวณราวนมและหน้าท้องคุณแม่ทำอย่างไรคะ หากใช้ครีม ครีมตัวไหนดีคะ พอดีหนูเป็นพวกถ่ายแบบ กลัวหน้าท้องลายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ pregskin Nivea cream Bio oil ค่ะ