อาการคัดเต้านม

ช่วงก่อนจะตรวจเจอว่าท้องมีอาการคัดเต้านมแต่ไม่มาก หลังตรวจเจอก็เริ่มคัดมากขึ้นและจู่ๆอาการคัดเต้าก็หายไปปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เดี๋ยวคัดมาก เดี๋ยวคัดน้อย เป็นๆหายๆ เราว่าเป็นที่ฮอร์โมน ไม่น่ามีปัญหาอะไร

4mo ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะลองไปที่คลินิคดูแล้วค่ะ

ปกติคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ