ก่อนคลอดคุณแม่มีอาการอย่างไรบ้าง

ช่วงก่อนคลอดคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ ทางนี้ปวดอุ้งเชิงกราน ปวดก้น ปวดหลังปวดเอว นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เวลาพลิกตัวแต่ละทีนี้โคตรทรมานเลย แต่บอกก่อนนะคะว่าท้องนี้ท้องสอง ท้องแรกไม่ทรมานขนาดนี้เลยค่ะ แถมยังมีอาการหายใจไม่สะดวก เวลานอนหงายหายใจไม่ออกค่ะ หายใจเหมือนคนเหนื่อยจะหอบเลย คุณแม่ๆท่านอื่นเป็นกันมั้ยคะ กลัวว่าตอนคลอดจริงๆจะไม่มีแรงเบ่ง ปล.คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ 38วีคแล้ว นอนลุ้นทุกคืนน้องจะอยากออกตอนไหน

1 ตอบกลับ

ปกติอาการคนไตรมาส3ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดคลอดแล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว 😅