หิวช่วงกลางคืน

ช่วงกลางคืนประมาณ2-3ทุมจะหิวมากๆสามารถหาอะไรกินได้ไหมคะ เพราะคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านห้ามกินของจุกจิกแต่เราหิวมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥹

2 ตอบกลับ

เรากินทุกครั้งที่หิวค่ะไม่ว่าจะดึกเเค่ไหนตี2-3ก็้นั่งกินข้าวอยู่เลย หิวอดทำไมคนท้องเนาะ