แบบนี้เจ็บท้องเตือนไหมค่ะ

ช่วงกลางคืนจะมีอาการเจ็บท้องเจ็บแค่ครั้งเดียวก็หายเลยไม่มีมูกไม่มีเลือดอะไรเลยค่ะแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ บางทีท้องแข็งบ่อยเป็นเพราะเขาโก่งตัวไหมค่ะ 32 วีค 5 วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ