สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วงกลางคืน ท้องแข็งทั้งท้องครั้งละ 4-5 นาที วันละ 4-5 ครั้ง ถือว่าอันตรายไหมคะ เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ บางครั้งเป็นชั่วโมงเลย ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าดูจากจำนวนครั้งยังถือว่าไม่มากนะคะ แต่หาหมอครั้งถัดไปปรึกษาหมอก็ดีค่ะ