36+2 ท้องปั่นแข็ง

ช่วงกลางคืน ท้องปั่นแข็ง บ่อยมาก ป่วดหน่วงๆ แต่ไม่สม่ำเสมอ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ!?😣 แล้วผิดปกติหรือป่าว..!?😟

9 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5 ช่วงตี2ขึ้น เป็นมากพักใหญ่ๆละ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตะคริวกินทั้งแขนขาไม่มีแรง ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนลามไปหลังปวดแบบเป็นเมนตัวงอแต่ทนได้อยู่ ไม่มีมูกหรือน้ำเดินเลย ตอนเช้า ตะคริวหาย ปวดหลังยังปวดมากอยู่ท้องก็ปวดแต่เบาลงแต่เป็นหน่วงท้องเวลาลุกเดิน อันนี้เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ

11mo ago

ถ้ากังวล แนะนำไป รพ. ตรวจดีกว่าค่ะแม่

36+5 น้องโกงตัวทั้งคืนไม่ได้นอนเลยยันเช้า นอนตะแคงซ้ายขาวหรือหงายไม่ได้สักทาต้องลุกมานั่งเอา อาการที่เพิ่มขึ้นมาคือเวลาน้องโกงตัวจะเสียวท้องน้อยไปถึงจิมิ อันนี้เรียกเตือนไหมคะ

พึ่งได้36+4พึ่งไปหาหมอมาดหมือนกันอาการแบบคุณแม่เลยค่ะตั้งแต่วันเสาร์วันนี้พึ่งได้ออกเพราะปากมดลูกเปิดเซ็นเดียวแล้วไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

11mo ago

สู้ๆจ้า ไกล้แตกแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะท้องปั้นตอนกลางคืน ปวดท้องน้อยปวดหลังด้วย กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย นอนกลางวันเอา 36+1

11mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ❤️ ไกล้แตกแล้ว😅

เป็นค่ะเเม่ อดทนอย่างเดียวเลย บ้านนี้เคยไปนอน รพ ระงับคลอดตั้งเเต่ 32วีค ตอนนี้ 36 ก็ยังปวด

เปนเหมือนกันค่ะแม่36+4ท้องสองปวดไปหมดเลยค่ะยิ่งเวลาท้องแข็งทรมานสุดๆค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เจ็บเตือนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ36+1

11mo ago

ไกล้แล้วแม่ สุ้ๆค่ะ