30w+3d ลูกแม่ๆดิ้นเยอะไหมคะ

ช่วง 7 เดือนกว่า ลูกแม่ๆดิ้นแรงกันไหมคะ ของเราดิ้นแรงมาก จนเจ็บเอวด้านข้างเลย จะปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ คุณ​หมอบอกน้องดิ้นเก่งคือสัญญาณที่ดี​ บ้านนี้​ตอนนี้​ 8​ เดือนแล้ว​ เริ่มดิ้นน้อยลงนิดหน่อยแต่ดิ้นแรงมากเลย​ บางทีเล่นสะเจ็บท้องเจ็บซี่โครง​กันเลยทีเดียว😂

ปกติค่ะ เราลูกชอบยันซี่โครง