สอบถามแม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

ช่วง 30-33 week ลูกน้อยต้องได้กี่โลค่ะแม่ๆ แล้วกินอะไรให้น้ำหนักลงลูกในช่วงนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากค่ะ