ลูกดิ้นน้อยลง 24w2d

ช่วง 2 วันที่ผ่านมารู้สึกลูกดิ้นน้อยลงและเบาลงปกติจะดิ้นจนรู้สึกได้ แบบนี้ปกติมั๊ยคะ เคยอ่านประสบการณ์แม่ ๆ มาว่าช่วงนี้น้องจะนอน แบบนี้ถือว่าปกติหรือควรพบแพทย์คะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ