อายุครรภ์ 11+6 คลำเจอก้อนแข็งๆบริเวณตรงกลางท้องน้อย อันตรายไหมคะ

ช่วง 2-3 วันมานี้เวลานอนหงายจะรู้สึกหน่วงท้องน้อย และจับคลำดูพบเป็นก้อนแข็งๆอยุ่ตรงกลางท้องน้อย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายไหม ต้องไปหาคุณหมอหรือเปล่าคะ หรือเป็นลูกน้อยของเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ