มีแม่ๆบ้านใหนไปซาวดูน้ำหนักลูกบ่างค่ะ

ช่วง 27 28 วิก น้ำหนักเท่ารัยกันบ่างค่ะ บ้านนี้1200กรัมค่ะ ปกติดีไม่ค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหนไปซาวดูน้ำหนักลูกบ่างค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างคะ

4y ago

อันนี้ไปซาวคลีนิก​ค่ะ หมอไม่บอกอะไรค่ะ บอกแต่เพศลูกค่ะ ไม่ใด้ซาวที่ฝากครรภ์​นะค่ะ ที่ฝากครรภ์​ซาวให้ครั่งเดียวช่วง19วิกค่ะ