ฝากครรภ์

ช่วง 1-5 เดือนเราสามารถฝากท้องที่โรงพยาบาลใกล้ที่ทำงานเราได้ไหมค่ะ. 6-9 เดือน ค่อยไปฝากพิเศษ ที่คลินิก ทำงานอยู่ต่างจังหวัด พอคลอดน่าจะได้กลับภูมิลำเนา. คือไม่สะดวกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องมาที่โรงพยาบาล ที่จะคลอด ก่อนครบกำหนด สัก3-4 วีค นะคะ มาคลอดเลย เขาคงไม่รับ ต้องมาทำการฝากให้ทางโรงพยาบาลที่จะคลอดทำประวัติ ส่วนตัวย้ายมาตอน 37+3วีคค่ะ

ต้องถามทางต้นทางกับปลายทางอะค่ะ บางที่เขาก็ไม่รับนะ