ท้อง 20 สัปดาห์ ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง

ช่วง 17-18 สัปดาห์ที่ผ่านมาลูกเริ่มตอดเป็นระยะๆ พอ19 เข้า20 เริ่มแรงขึ้น แต่ตอนนี้ 20+2 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยมา2 วันแล้ว รู้สึกไม่สบายใจเลย กระตุ้นแล้วก็เงียบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน28wดิ้นน้อย พอไปหาหมอ หมอก็ซาวดูขเย่าท้องลูกก็ดิ้นนิดเดียว หมอก็สั่งแอดมิดได้นอนเข้าน้ำเกลือ2กระปุก ลูกก็เริ่มกลับมาดิ้นดีอีกครั้ง หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆ เพรอะลูกตัวใหญ่พื้นที่น้อน

ลูกจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 W ค่ะ แม่ลองทานของหวาน น้ำเย็น หรือนอนหงายดูหรือยังคะ ถ้าไม่สบายใจ แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ เราเข้าใจความวิตกกังวลของคุณแม่ดี เราเองเป็นบ่อยค่ะ 😅

คุณแม่ไปหาหมอเพื่อความสบายใจได้เลยจร้า บ้านนี้ลูกแฝด บางทีลูกดิ้นด้านเดียว แม่เองรีบไปรพตลอดเลยจร้า แม่ก็รีบไปหาหมอดีกว่า....

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะหลังกินข้าวอิ่มถ้าดิ้น3ครั้งขึ้นไปภายใน1ชมนะคะปกติคะแต่ถ้าต่ำกว่า3ครั้งภายใน1ชมแนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ตอน 20 สัปดาห์ก็ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ ไม่หลับไม่นอนกันเลย ทั้งวัน

เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานยังพอรู้สึกว่าลูกดิ้น มาวันนี้เงียบทั้งวันเลยค่ะ

เปนปกติค่ะเเม่ เขายังดิ่นน่อยค่ะ เดี่ยวเเม่รุ่สึกค่ะ รอสักนิดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกเขาดิ้นแรง แล้วเพิ่งจะเงียบไป เพิ่งท้องแรก นิดหน่อยก็กังวล 😊

ถ้าแม่รู้สึกกังวลว่าน้องดิ้นไม่ครบ ดิ้นน้อยลง ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันนี้ดิ้นไปหยุดเลย20+2เหมือนกัน

หาหมอค่ะจะได้สบายใจ