เดือนสุดท้ายแม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ

ช่วง8เดือนจนถึงคลอด แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากสุดกี่โลกันบ้างค้า ❤️

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงวันคลอด ขึ้นมาทั้งหมด 9 โลค่ะ คลอดน้องน้ำหนักแรกเกิด 3894 กรัมค่ะ

5y ago

ช่วงนั้น ให้นมลูก บวกกับแทบไม่ได้นอนด้วยค่ะแม่🤣

9โลจ้า

5y ago

อ่อค้าบ ❤️