ไม่ได้กินยาในขณะท้องช่วงไตรมาสแรก

ช่วง5เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากกิาไรไม่ค่อยได้แล้วไม่ได้ทานยาบำรุงอะไรเลยค่ะจะอันตรายกับลูกน้อยมากไหมค่ะ พึ่ง มาเริ่มกินได้ตอนอายุครรภ์23+2ค่ะ ปต่ไปซาวคุณหมอก็บอกปกติดีค่ะแต่ไปอ่าสเจอในเฟสก็กังวลๆๆอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บางอย่างถ้ามันผ่านไปแล้วแก้ไขอะไรไม่ได้ก็ช่างมันค่ะ ต่อจากนี้แม่ก็ทานยาทุกวัน ทานอาหารดีๆมีประโยชน์นะคะ แล้วก็ไม่เครียดค่ะ

2y ago

กินนมอื่นๆสลับด้วยค่ะ เดี๋ยวลูกแพ้นมวัว กินนมถั่วเหลือง นมข้าว นมอัลมอนอะไรพวกนี้สลับบ้างนะคะนมวัวล้วนๆอย่างเดียวคลอดมาน้องแพ้ได้ค่ะ