ท้องแรกคะ อยากทราบว่า

ช่วง5เดือน ตอนลูกขยับตัวไปทั่วท้อง คุณแม่ๆเจ็บท้องป่าวคะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนค่ะ แค่รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้น แต่ไม่เจ็บจ้า😊😊

ไม่เจ็บค่ะจะรู้สึกเสียวๆ แต่ถ้าน้องดิ้นแรงอาจจะปวดแต่ไม่ได้มากมายอะไรค่ะ

ไม่เจ็บคะ​ มาเจ็บตอนใกล้จะ7เดือน​แล้วคะ

5เดือนยังไม่รู้สึกเจ็บค่ะ รู้สึกอะไรดิ้นในท้อง แต่ถ้า7-8เดือนขึ้นไป จะเจ็บค่ะ น้องเริ่มเหยียด เริ่มโก่งค่ะ

ไม่เจ็บค่ะรู้สึกว่าดิ้นเฉยๆ จะมีบางครั้งที่มาแรงๆ ถ้า7-8เดือนขึ้นไปมีเจ็บแน่นอนค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ รู้สึก​ดีเวลาลูกดิ้นมากค่ะมีความสุข​

ไม่เจ็บจ้า เพราะตัวน้องยังเล็กอยู่ค่ะ ประมาณ7-8เดือนค่ะ จะรู้สึกเจ็บนิดๆแต่ไม่มากจ้า ตอนนี้34+4วีคแล้ว รู้สึกเจ็บบางทีค่ะ เพราะน้องดิ้นแรง😂😍👶❤️

ไม่เจ็บจ้า เหมือนเส้นกระตุก เหมือนมีอะไรกลิ้งไปกลิ้งมา บ้างทีดิ้นแรงจั๊กกะจี๊บ้าง

ไม่เจ็บนะคะ ฟิลเหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้อง555+ ตอนนี้ 24 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ​ แต่หลอนๆ​เพราะแม่ชอบดูหนังเอเลี่ยน​ จินตนาการขึ้นมาซะงั้นว่าเอเลี่ยนอยุ่ในท้อง​ 555​