28+1 แล้วค่ะ ทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

ช่วง5-6เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ พอเข้า7เดือนแทบจะไม่ค่อยดิ้นเลย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่ค่อยมีพื้นที่ค่ะ เพราะตัวน้องก็โตขึ้นเรื่อยๆแต่ก่อนตัวยังเล็กมีพื้นที่ให้ดิ้นเยอะ ถ้าดิ้น10กว่าครั้งใน1วันก็โอเคแล้วจ้า

นับให้ครบ 10-15 ครั้งต่อวันค่ะ ต่ำกว่านี้ปรึกษาหมอดูค่ะ