ลูกพัฒนาการช้าเพราะรถหัดเดินรึป่าวค่ะ

ช่วง4-5เดือนแม่ซื้อรถกลมให้น้องนั่งคิดว่าน้องคงจะเดินได้ไวๆนี้แล้วเพราะน้องวิ่งบนรถได้ แต่ตอนนี้9เดือนแล้วน้องยังทรงตัวนั่งก็ยังไม่ได้เลย มันจะเกี่ยวกับรถหัดเดินด้วยรึป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

ใช่คะ รถหัดเดินอันตรายด้วยคะ เขาห้ามใช้