สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดได้3เดือน

ช่วง2ทุ่มอยู่ๆมีเลือดไหลคล้ายจะเป็นเมนส์ พอตกมาตี2ครึ่งมีก้อนเลือดออกมาแบบนี้ คืออะไรคะ #ลูกคนแรก #รูปภาพอาจจะไม่สุภาพนะคะ #ขอโทษด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดได้3เดือน
2 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์เลยค่ะคุณแม่

📌