กินนม💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻

ช่วง2-6เดือน แม่ๆให้นอนทานนมกี่ออนบ้างคะ บ้านนี่2เดือน เกือบ4ออนบางครั้งเยอะเกินไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้กินตลอดกินไม่หยุดเลยค่ะบางทีกิน4ออน นอนได้สักพักตื่นมาจะกินอีก จะเอามือเข้าปากอย่างเดียว

1y ago

เหมือนกันเลยคะ กว่าจะนอนได้

บ้านนี้2เดือนทาน4ozมาตลอดค่ะ ปกตินะคะช่วงนี้จะทานที่2-5oz

3เดือน ยัง 3 ออนซ์อยู่เลยค่ะแม่ นานๆทีจะมี 4 ออนซ์