38+1แล้วค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

ช่วง2-3วันนี้เรามีอาการเจ็บจี้ดตรงหัวหน่าว คล้ายๆปวดท้องประจำเดือน ปวดๆ หายๆ และพอสักพักจะถ่ายเหลว เป็นอาการใกล้คลอดมั้ยคะ หรือเป็นอาการที่อันตราย ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+2 ท้องเสียนิดหน่อย ท้องปั้นแข็งนาน ปวดหน่วงท้องบ้าง รอเวลาปวดจริง อยากคลอดแล้วค่ะ

1y ago

กำลังไป รพ.เลยค่ะ นอนๆอยู่ รู้สึกเหมือนมีน้ำคร่ำไหลโจ๊กนึก ตอนตี3 เลยมาเข้าห้องน้ำ ว่าจะรอให้ปวดท้องคลอดแล้วไปหาหมอแต่เช้า พอจะเข้าห้อง เลือดไหลอีกโจ๊กนึง (ไหลแบบเลือดไหลเลยนะ ไม่ใช่แค่มูกเลือด ตกใจมาก)เลยมาหาหมอเลย แต่ไม่ได้ปวดท้องเหมือนท้องแรก รู้สึกตื่นเต้นแล้วก็ตกใจ

เราคลอดตอน38+2ค่ะ อาการแบบนี้แต่ไม่มีน้ำคร่ำแตกหรือมูกเลือดเลย ไปรพ.ก็ปากมดลูกเปิด6ซม.แล้ว

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ💕

บ้านนี้ 38+1 แตกแล้ว อาการแบบนี้ค่ะ แต่มีมูกเลือดด้วย

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่💕

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องเสีย ถ่ายเหลว ปวดตรงจิมิ

1y ago

เมื่อไหร่จะแตกเนอะแม่ บ้านนี้อึดอัดมากแล้วค่ะ

บ้านนี้38+1 เหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการใดๆ

1y ago

นี่อยากแตกมากแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมแตกเลย อิอิ

38+1เหมือนกันค่ะอาการก็เหมือน

1y ago

ไปหาหมอบ้างยังคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่💕

สู้ๆ นะคะแม่