ลูกไม่ค่อยดิ้น

ช่วง29วีคที่ผ่านมา​ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ​ มีกระตุ้กบ้างนิดหน่อย​ ก่อนหน้านั้นดิ้นดีดิ้นแรงมาก​ พอเข้าวีคที่29​ ไม่ค่อยจะดิ้นเลยปม่แอบกังวลมากค่ะ​ กลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร​ ตอนนี้29+6วีค​ ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ​ แต่จะดิ้นตอนค้ำๆถึงดึก​ ไม่ถึง10ครั้ง​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ รึปกติที่น้องจะไม่ค่อยดิ้น​

1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ ช่วง27+ น้องจะต้องดิ้นดี ดิ้นบ่อย ไปหาหมอค่ะ