ปวดท้องแน่นท้อง

ช่วง27 สัปดาห์มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องบ้างมั้ยค่ะ ปวดเหมือนแน่นท้อง มีเร่ออออก🥹 ท้องลูกคนแรกค่ะพึ่งเป็นวันนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลดปริมาณอาหารแตะละมื้อค่ะ แต่กินบ่อยขึ้น กินน้ำขิงหลังทางอาหาร