เลือดออกแต่หมอหาสาเหตุไม่ได้

ช่วง23:30ไป ปสว แล้วใช้ทิชชู่เช็ดมีเลือดติดออกมา เลยรีบไปหาหมอที่ รพ คุณหมอบอกหาสาเหตุของเลือดออกไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร หมอซาวด์ให้หัวใจน้องยังเต้นอยู่ และตรวจภายในปากมดลูกก็ไม่ได้เปิด แบบนี้เราควรไปตรวจคลีนิคที่เราฝากครรภ์เพิ่มเติมด้วยมั้ยคะเพื่อหาสาเหตุของเลือดออก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกแต่หมอหาสาเหตุไม่ได้
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 2 รอบแล้ว รอบแรก 29W รอบ 2 31Wท้องแข็งถี่ด้วย แต่เราพึ่งเดินเยอะ แล้วก็อุ้มลูกคนแรกค่ะ หมอตรวจทุกอย่าง ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ตอนนี้ 33W ท้องแข็งถี่ หายแล้วค่ะ หมอให้เรางดอุ้มลูก งดเดินเยอะ ลุกนั่งเบาๆค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ แต่หมอตรวจละเอียด ไม่มีอะไรผิดปกติ ก็สบายใจไปค่ะ