น้องไม่ค่อยดิ้นเลย 23Week

ช่วง21W น้องดิ้นๆเก่ง แต่พอเข้า22-23W น้องไม่ค่อยดิ้นเลย บางวันเงียบไปเลยคะ แม่กังวลจังกลัวน้องจะไม่ปกติ😓😓

5 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นน้อยอาจจะเป็นเพราะพื้นที่ในท้องน้อยขึ้นค่ะแม่ แต่ถ้าวันนึงน้อยดิ้นน้อยกว่า10ครั้งควรไปปรึกษาแพทย์นะคะคุณแม่

ลองดื่มน้ำเย็นๆดูค่ะ หรือน้ำหวาน. เปิดเพลงกระตุ้นน้องดูค่ะ บ้านนี้ลองทำดูน้องก้อดิ้นปกติดีค่ะ☺️☺️☺️

ช่วงนี้น้องจะหลับบ่อยค่ะ ถ้าวันึงไม่ดิ้นเลยหรือร้อยกว่า10ครั้งรีบไปหาหมอนะคะ

หมอบอกว่าปกติของอายุครรภ์นะคะ 28วีคค่อยนับน้องดิ้นค่ะ ช่วงนี้น้องชอบหลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอน่าจะ28weekนะคะแม่