ลูกตอดตรงไหน

ช่วง17weekลูกอยู่ช่วงไหนของท้องเราค่ะ จะรู้สึกว่าลูกตอดตรงไหนของท้องค้ะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

17 วีค เหมือนกันค่ะ ทั้งซ้ายและขวาค่ะ แต่ไม่เหนือสะดือค่ะอยู่ใต้สะดือ

คุณหมอบอกน้องยังอยู่ใต้สะดือค่ะ เหนือสะดือคือ 20วีคขึ้นไป

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใต้สะดือค่ะบ้านนี้ชอบตอดใต้สะดือข้างซ้าย

2y ago

น่าจะใช่ค่ะบางคนดิ้นทั่วท้องเลยก็มี

ตอดแถวๆใต้สะดือ ข้างซ้ายค่ะ

2y ago

น่าจะใช่นะคะเพราะเด็กแต่ละคนท่าทางไม่เหมือนกัน