อาการอาเจียน

ช่วง15-16สัปดาห์อาการหายไปแล้ว แต่พอ17สัปดาห์กลับมามีอาการอาเจียนอีกแต่ไม่มีอะไรออก ทรมานมากค่ะ เพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องนะคะแม่ แพ้ท้องสามารถเป็นได้ทุกช่วงอายุครรถ์เลยค่ะ ส่วนตัวแม่แพ้ ตอน2-4 เดือน มาแพ้อีกครั้ง ตอน 7-8 เดือนค่ะ

3y ago

😊😊😊