39 week เลือดออกแต่ไม่เยอะ

ช่วง 6 โมงเช้า มีอาการเจ็บ แต่ไม่ถี่มาก 7นาที ปวดที. หมอตรวจมดลูก เปิด2 เซน แต่อาการแม่ปวดท้องแต่ไม่ถี่มาก หมอเลยถามแม่ว่า จะนอนรอที่รพ. หรือกลับบ้านก็ได้ ตอนนี้เลยตัดสินใจกลับบ้านมาก่อนคะ เพราะบ้านห่าง รพ.แค่ 6 กิโล

1 ตอบกลับ

ควรนอนรพ.