เตรียมของท้องแรก

ชุดแรกเกิดที่แม่ๆเตรียมให้พยาบาลก่อนเข้าห้องคลอด แม่ๆใช้เสื้อผ้าชุดแบบไหนคะ แล้วใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้าค่ะ / ผ้าอ้อมค่ะ รพ.ที่นี่ไม่ได้ให้ใส่แพมเพิส ถ้าน้องไม่ได้อบตัวค่ะ