ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ชุดเตรียมไปคลอดถ้าเอาชุดที่เป็นชุดบอดี้สูทควรเอาไปมั้ยคะหรือน้องจะได้ใส่มั้ยคะ

12 ตอบกลับ

แนะนำเป็นเสื้อผูกค่ะ บอดี้สูทหรือรอมเปอร์ก้ได้ แต่แนะนำว่าแบบขายาวขอเป็นซิป2ทาง คลุมเท้า หรือถ้าขาสั้นให้เป็นแบบกระดุมแต๊บไม่เกิน 3-5เม็ด จะเปลี่ยนเพิสสะดวกค่ะ ช่วงแรกน้องจะอึฉี่บ่อยค่ะ ปล.เราคลอดเอกชน ชุดที่เตรียมไปไม่ได้ใช้เลยค่ะ รพ.มีให้ตั้งแต่คลอดออกมายันชุดวันกลับ

แนะนำเป็นเสื้อผูกคะแม่ บอดี้สูทถามว่าน้องใส่ได้ไหม สามารถใส่ได้แต่สะดือน้องยังไม่หลุดดี แนะนำใส่แบบโปร่งสบาย จะดีกว่านะคะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่🥰

บ้านนี้ทางโรงพยาบาลใส่บอดี้สูทให้น้องวันที่กลับบ้านค่ะ หลังจากนั่นแม่ก็ใส่บอดี้สูทให้น้องตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่บอดี้สูทขาสั้นแบบกระดุมด้านหน้าตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ สะดวกมากเวลาเปลี่ยนแพมเพิส

ตอนท้องแรก บอดี้สูท+ผ้าห่อตัวค่ะ หมวก ถุงมือครบเซ็ต ท้องนี้แม่ก็ว่าจะใส่เหมือนเดิม

บ้านนี้วันออกจาก รพ.ก็ใส่บอดี้สูทค่ะ หมวก มือ เท้า ครบ แค่วันออกใส่อะไรก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ใช้เสื้อแบบผูกก่อนค่ะ ช่วงแรก สะดือน้องหลุดถึงใส่บอดี้สูทค่ะ

ชุดแบบไหนก็ได้ค่ะแม่ สุดท้าย น้องก็ถูกห่อตัวอยู่ดีค่ะ 😂

ผูกหน้าค่ะ บอดี้สูทไม่เหมาะกับแรกเกิดตอนอยู่ รพ ค่ะ

เห็นคลิปในttคุณพยาบาลแนะนำเป็นเสื้อแบบผูกค่ะ