สอบถามแม่ๆคะ

ชุดเด็กทารกสามารถซักเครื่อง แล้วเข้าเครื่องอบร้อนได้ไหมคะ ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ควรอบร้อนค่ะชุดอาจจะพังได้ค่ะแม่ ซักก็ให้ซักน้ำเย็นถ้าแม่มีถุงซักผ้าก็ควรใส่ถุงซักค่ะเพื่อถนอมผ้าเด็ก ยิ่งผ้าที่เป็นใยไผ่ห้ามซักโดยใช้ความร้อนค่ะ

บ้านนี้ซื้อเครื่องซักผ้ามารอซักผ้าลูกโดยเฉพาะเลยคะ เลี้ยงลูกเองคาดว่าคงไม่มีเวลานั่งซักผ้าเองคะ

2y ago

แม่ซื้อถังใหญ่ฝาเดียว13กิโลเลยคะ เพราะจะซักทุกอย่างที่อยู่ห้องด้วยน้ำยาซักผ้าเด็ก ส่วนตัวแม่เป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้วกลัวน้องจะเป็นด้วยคะกันไว้ก่อน

เด้กแรกคลอดน่าจะซักมือไปก่อนค่ะอย่าพึ่งใช้เครื่องเด้กบางคนอาจเกิดการแพ้คะ

แรกๆเราซักมือค่ะ แต่พอเวลาผ่านไปก็ซักเครื่องปกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

2y ago

ได้ค่ะ แต่เราไม่ได้อบนานค่ะ อบแปปเดียวค่ะ

แรก ๆ ซักมือหลัง ๆ เครื่องค่ะ