อยากขอความเห็น

ชุดที่จะใส่ให้ลูกตอนออกจากรพ. ควรเป็นแบบไหนดี ถ้าแบบเชือกผูกอันนี้ใส่ง่ายถอดง่ายกับบอดี้สูทน่ารักๆ (แม่ชอบชุดบอดี้สูท)

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ รพ. จะใส่เสื้อแบบผูกให้ค่ะ แล้วก็ห่อตัว บอดี้สูทเราเตรียมไปก็ไม่ได้ใช้ค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องใส่แต่เสื้อผูกค่ะ ยังไม่ค่อยกล้าทำอะไร  แรกๆเกร็งไปหมดเลยค่ะ ยังจำได้ วันแรกกลับมาไม่อาบน้ำลูก เพราะทำไม่เป็นค่ะ