ตรวจไข่ตกช่วงไหนเหมาะสุด

ชุดตรวจไข่ตก ควรตรวจเวลาไหนเหมาะสุด มาแชร์​ประสบการณ์​บอกเล่าและแน่ะนำกันค่ะแม่ๆ

ตรวจไข่ตกช่วงไหนเหมาะสุด
6 ตอบกลับ

เดือนนี้เค้าตรวจทุก 14.00 ของทุกวันเป็นเวลาที่ดีที่สุด เท่าที่หาข้อมูลมานะคะ แล้วเดือนนี้เค้าก็ขึ้นสองขีดแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

2y ago

ปล่อยตั้งแต่วันที่13หลังจากวันที่10ตรวจวัดไข่ขึ้น2จีดจางๆก็เริ่มปล่อยจริงจังตั้งแต่13กุมภาเลยค่ะ​อาการตอนนี้ คัดเต้าปวดหัวนม ฉี่บ่อย แต่ตรวจไม่เจอ2ขีด ถ้านับวันที่ปล่อยก็อาทิตย์​กว่าๆ แต่ทำไมปวดเต้าปวดหัวนม งงมากค่ะแม่

ช่วงบ่ายค่ะ ตรวจเวลาเดียวกันทุกวันงดน้ำก่อนตรวจ ตรวจจนกว่าจะเจอขีดเข้มเท่ากันค่ะ

ตรวจช่วงบ่ายค่ะ ถ้าจะให้ดีบ่าย2โมงตรวจจนเจอขีดเข้ม2ขีดเท่ากันนะคะ

เค้าเพิ่งตรวจวันนี้ 21.30 แบบนี้ตกไหม เพราะอีกขีดจางมากๆ

2y ago

ไข่ตกขีดต้องแดงเข้มเท่ากัน หรือขีดตำแหน่งตัวT เข้มกว่าค่ะ ถ้าตัวTจางกว่า ไข่ยังไม่ตกนะคะ

10 โมง-บ่าย2 นะคะ ถ้าจำไม่ผิด คนขายแผ่นวัดไข่ตกบอกค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ