ส่งต่อชุดชั้นในให้นม ปั๊มนม

ชุดชั้นในให้นม ปั๊มนม ไซส์ 40-42 สภาพ 99% ค่ะ ใส่ไม่ทันค่ะ เหมา 6 ตัว 400 รวมส่งค่ะ

ส่งต่อชุดชั้นในให้นม ปั๊มนม
3 ตอบกลับ

ยี่ห้ออะไรเหรอคะ

5y ago

ไม่มียี่ห้อค่ะ ที่ขายตามเฟซบุคค่ะแม่ ถ้าแม่สนใจ ลดให้อีกค่ะ มีเยอะเลยค่ะ

มีอีกไหมค่ะ

ไซร์อะไรคะ

5y ago

40-42 ค่ะ มีมากกว่านี้นะคะ สนใจแอดไลน์ wowploy มาได้ค่ะ