คุณแม่แต่งตัวแบบไหนกันคะ

ชุดคุมท้องหรือกางเกงผ้ายืด มีร้านในเฟสหรือIG แนะนำหน่อยนะคะ หรือแนวการแต่งตัวแบบไหนมาแชร์กันได้ค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อยู่บ้านจะใส่ผ้าถุงค่ะ เวลาออกข้างนอกถึงใส่ชุด บ้านนี้จะซื้อตามร้านขายเสื้อผ้าค่ะ เวลาไปเจอถูกใจถึงจะซื้อ ชุดล่ะ200-250

อยู่บ้านแม่ใส่กางเกงเสื้อยืดธรรมดา ไปหาหมอแม่ใส่ชุดคลุมท้อง แต่งที่เราสบายตัวค่ะ