ตามหาแบบนี้จ้า

ใส่คลุมท้อง ราคาย่อมเยา

ตามหาแบบนี้จ้า
5 ตอบกลับ

สนใจชมสินค้าร้านแม่ได้นะคะ ราคาตั้งแต่ 130-300 ค่ะ มีทั้งเดรสยาว เดรสนากา คอวี ชุดเกาหลีผ้าฝ้ายผูกเอว^^ ชมสินค้าได้จ้า http://m.facebook.com/Narak-ชุดผ้าฝ้าย-เครื่องประดับ-ราคาน่ารัก-870129886686624/?ref=bookmarks ลองเข้ามาชมก่อนได้นะคะ^^

มีหลายแบบค่ะคุณแม่ เดรสแบบนี้ 170-190 ถูกกว่านี้ก็มีค่ะ^^ ปล.คนเดียวกันกับเม้นล่างนะคะ พอดีเพิ่ง log in acc นี้ได้ จำรหัสไม่ได้แล้วย้ายแอพไว้อีกเครื่องค่ะ^^ร้านแม่เองค่ะ ลองเข้าชมได้

มีคะ ส่งต่อ50฿ แอดไลน์ดูเพิ่มเติมได้คะ Sasina_ra ส่งทลบ30 อีเอ็มเอส40

ในเฟสมีเพียบค่ะ เห็นตั้งแต่150ถึง200+ค่ะ ลองหาดูค่ะ

มีเเบบนี้คะ