ขายคะ

ชื้อมาอันละ599 ใช้ครั้งเดียวน้องไม่ยอมนั่ง มี 2 สี น้ำเงินกับชมพูคะ สีชมพูไม่ได้ใช้เลย.. ขายอันละ400 คะ

ขายคะ
2 ตอบกลับ

สนใจค่ะแต่ว่าตังค์แฟนยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

350 รสได้มั๊ยคะ

5y ago

แทบไม่ได้ใช้เลยนะคะเเม่ ☺☺ 400 บาทนี้ส่งให้ฟรีนะคะเราไม่คิดค่าส่ง