แอบแตกจ้า 36 สัปดาห์

ชื่อเล่น น้องมูฟ ครับ เกิดวันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 15.31 น.

แอบแตกจ้า 36 สัปดาห์
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องมูฟ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

รีบออกมาจัง น้องได้กี่โลค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

2590 ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยจ้า🥰บ้านนี้ 39 วีค ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ยังแซวน้องอยู่เลยค่ะ ว่าทำไมรีบจังลูก

ยินดีด้วยค่ะ แม่ ^^ บ้านนี้ รอเดือน พย จ้าาา

3y ago

ขอบคุณนะคะ

น่าเกียจน่าชัง จุงเลย เป็นเด็กดีน่ะคะ

3y ago

ขอบคุณครับ

คุณเเม่มีอาการยังไงถึงคลอดน้องหรอคะ

3y ago

เจ็บท้องถี่ น้ำเดิน และมีมูกเลือดค่ะ

น้อง นน. เท่าไหร่ค่ะ คลอดไวจัง

3y ago

2590 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 👼🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่