สวัสดีค่ะ หนูชื่อเด็กหญิง ลภัสรินทร์

ชื่อเล่น ซัยดาเนีย เพศ หญิง คลอดวัน อังคาร วันที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 06:59 น. น้ำหนัก 4,450 กรัม ความยาว 56 ซม. รอบศีรษะ 37 ซม. หนูคลอด 40วีค พอดีค่ะ แม่เรียกหนูว่า นักร้องเสียงทองประจำบ้าน...🤣 #ต้าวแก้ม #ต้าวความรัก #ลภัสรินทร์

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเด็กหญิง ลภัสรินทร์
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🩷