April เอพริล ลูกผู้ชาย

ชื่อเล่น April เอพริล ลูกผู้ชายดูแปลกไหมคะแม่ๆ ชอบชื่อนี้มากๆไปซาวมาแต่น้องมัจุ๊ดจู๋🤣#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วตอนนี้แม่ได้ตั้งชื่อนี้ไหมคะ อยากตั้งชื่อลูกว่าชื่อนี้เหมือนกันกลัวแปลก

5mo ago

ปจบ.น้องชื่อโอเว่นคับ ในท้อง19วีคผญ.พอดีว่าจะขื่อนี้ค่ะ❤

เหมือนเคยเห็นเค้าตั้งชื่อลูกชายกันอยู่นะ