เพื่อนๆเดือนตุลา63 เป็นไงกันบ้างจ้าา

ชื่อเฟาซีค่าบ 21 ตุลาคม 2563 ช่วงนี้ถ้าไม่ได้ดั่งใจเฟาซีจะร้องใส่อย่างเดียว

เพื่อนๆเดือนตุลา63 เป็นไงกันบ้างจ้าา
3 ตอบกลับ

1 ตุลา น้องใบเฟิร์นค่ะชอบหัวเราะแล้วกรี๊ดๆๆ

3y ago

อารมณ์ดีจังเลยคะ❤️❤️

28ตุลายังไม่คลานเลยค่ะ อิแม่คิดหนักเลย

3y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่คลานนะคะ ทำแบบในถาพละพุ่งตัวไปข้างหน้า ละอกกระเเทกพื้น 555

อย่าตามใจมากนะค่ะ

3y ago

คะขอบคุณนะคะะ ❤️