ขอคนละ 1 ชื่อ สำหรับเด็กน้อยที่เกิดช่วงตรุษจีน 🧧

ชื่ออะไรดีพ่อจ๋าแม่จ๋า ขอคนละชื่อ หรือ 2-3 ชื่อหน่อยจ้า ให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับแม่ๆ ที่คลอดช่วงตรุษจีนแล้วยังไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรหน่อยน้าา แอดมินคิดมามี น้องอั่งเปา น้องลูน่า น้องจีน่า...แม่ๆ ว่าไงกันเอ่ยย ✨ #ชื่อลูก #ตรุษจีน2565

ขอคนละ 1 ชื่อ สำหรับเด็กน้อยที่เกิดช่วงตรุษจีน 🧧
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อน้องอธิ ความหมายคือยิ่งใหญ่ เป็นใหญ่ 🥰

มีมี่ อั่งเปา กิมตุ้ง ซิน มังกร สิงโต

น้องอั่งเปา( อีกเสียงค่ะ)

ปุยฝ้าย ถ้วยฟู ขนมเทียน

ตุ้งแช่ๆๆๆๆๆ😂

น้องอามีนาค่ะ

น้องไลอ้อนค่ะ

น้องซินนี่ค่ะ

อั่งเปาค่ะ🤣

น้องอั่งเปา