ชื่อลูก

ชื่อลูก น้องเป็นผู้ชายค่ะ แม่ชื่อ แป้ง พ่อชื่อ ฟุ้ง ลูกชื่ออะรัยดีค่ะ ช่วยตั้งน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ฟักแฟง แฟงมาจาก สระ แ-ง คล้าย แม่แป้ง แต่ ฟ. เหมือนพ่อค่ะ

ปลายฟ้่​า​ ปลายฝน​ ปัน​ปัน​ ฝันดี​ พาฝัน

5y ago

ตรงกับที่พ่อเขาจะตั้งเลยค่ะ ปลายฟ้า

เฟรปเป้ (frappé) ค่ะ น่ารักดี ❤️❤️

น้องฟอง น้องแฟง น้องไปป์ค่ะ

น้องแฟร้งค์

น้องฟลุ๊คค่ะ

ฟองน้ำค่ะ

น้ำหอมค่ะ

เป่าเป้

โฟกัส