แตกแล้วจ้า 38+6 18/พ.ย/62

ชื่อน้องเจสสิก้า น้ำหนัก3,050 38w6d เพศหญิง วันเกิด18/พ.ย/62 เวลาตี3:33 ขอเล่าเหตุการณ์หน่อยนะคะ ปวดท้องถี่ๆตอน3ทุ่ม มาถึงร.พ 3ทุ่มกว่า ปากมดลูกเปิด2เซน80 นอนปวดยันตี2กว่า เปิดแค่5เซนและไม่มีทีท่าจะเปิดกว่านี้ พยาบาลมาบอกว่าต้องผ่า เข้าผ่าตอนตี3 และสาวน้อยก็ได้เกิดมา

แตกแล้วจ้า 38+6 18/พ.ย/62
1 ตอบกลับ

ตอนฉีดบล้อกหลังเจ็บมั้ยคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้น้องเลี้ยงง่ายแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ^^