เด็กเดือนตุลาพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

ชื่อน้องณเหนือครับ น้ำหนักแรก 2.4โล ออกจากโรงพยาบาล 2.1 โล ตอนนี้5เดือน14วัน หนัก 7 โล นมแม่ล้วน คว่ำเองได้ตอน4เดือน โวยวายเก่งมาก ชอบเที่ยว เด็กบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

เด็กเดือนตุลาพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เก่งจังเลยลูก 👍👍

4y ago

ขอบคุณครับ 🙏🏻